Who we are

บริษัท อะราวด์ เจอร์นี่ จำกัด (AROUND JOURNEY CO., LTD.)

ประกอบธุรกิจด้านการท่องเที่ยว จัดนำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จองห้องพัก โรงแรม และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว

ทั้งนี้บริษัทของเรายังให้บริการข้อมูลทางด้านเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกของลูกค้า
และได้จดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพานิชย์ ในชื่อ www.aroundjourney.com

บริษัทตั้งอยู่เลขที่ 99/75 หมู่ที่ 2 ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางพลับ จ.นนทบุรี 11120

ทางบริษัทได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายของสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว ด้วยทุนจดทะเบียน 5,000,0000 บาท ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/07257

What we do

การบริการของเรา

รับจัดอบรม  สัมมนาให้กับหน่วยงานต่างๆ  รับจัดงานกีฬา  Sports Day ทุกรูปแบบ รับจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบ  CSR จัดแพ็คเก็จทัวร์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินในประเทศ  และต่างประเทศราคาพิเศษ รับจัดกรุ๊ปเหมาต่างประเทศ, ศึกษาดูงานต่างประเทศ รับจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า และงานเลี้ยงภายในองค์กร  รับจัดงานออร์กาไนเซอร์ Event, Road Show, Party  รับจัดทัวร์ในประเทศทุกเส้นทาง

 

รับจัดทัวร์ภายในประเทศ และต่างประเทศ รับจองโรงแรม, รีสอร์ท, สถานที่ท่องเที่ยว, เรือท่องเที่ยว ทุกประเทศในราคาพิเศษ รับจัดทัวร์หมู่คณะ ประชุม อบรม สัมมนา ทัศนศึกษา ทั้งใน และนอกสถานท ี่รับจัดกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีในองค์กร จัดกิจกรรม Rally ทุกประเภท อาทิ Walk Rally, Team Building, Car Raly, Boat Rally, Photo Rally, Tuk Tuk Rally, Subaru Rally, Bus Rally

 

DOMESTIC TOUR

บริการทัวร์ภายในประเทศ

นำเสนอและเลือกสรรโปรแกรมทัวร์คุณภาพหลากหลายจังหวัดทั้งประเทศ ให้ท่านได้พักผ่อนในวันสำคัญของท่าน ด้วยการต้อนรับจากทีมงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง กำหนดการเดินทางตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญต่างๆ เรายังทำหน้าที่บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรรทัวร์คุณภาพ ในความต้องการเฉพาะ ซึ่งท่านสามารถเดินทางได้ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปทุกเส้นทางรับจัดทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก

นำเสนอทัวร์ต่างประเทศ และเลือกสรรโปรแกรมทัวร์คุณภาพหลากหลายประเทศ ให้ท่านได้พักผ่อนในวันสำคัญของท่าน ด้วยการต้อนรับจากทีมงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง กำหนดการเดินทางตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญต่างๆ เรายังทำหน้าที่บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดทัวร์คุณภาพ หรือ แพคเกจทัวร์ ในความต้องการเฉพาะ ซึ่งท่านสามารถเดินทางได้ทั่วโลก อาทิ เอเชีย ยุโรป ทัวร์หมู่คณะ กรุ๊ปเหมา หรือ กรุ๊ปส่วนตัว ทุกเส้นทางอีกหนึ่งรูปแบบการท่องเที่ยวสำ หรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ให้บริการทริปท่องเที่ยวในรูปแบบการจัดเป็นกรุ๊ปเหมา หรือกรุ๊ปส่วนตัว ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า จัดกรุ๊ปตามงบประมาณของลูกค้า จัดกรุ๊ปตามแผนการท่องเที่ยวของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปท่องเที่ยว, กรุ๊ปดูงาน, กรุ๊ปสัมมนา, กรุ๊ปจัดงานกิจกรรมต่างๆ โดยเราจะวางแผนดำ เนินงาน และการจัดการอย่างมืออาชีพ จากผู้มีประสบการณ์ในการจัดทริปรูปแบบกรุ๊ปหลายๆ เส้นทางทางบริษัทจะจัดสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ตลอดจนที่พัก พร้อมทั้งดำเนินการเรื่องเอกสารในการเดินทางต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยยึดมั่นในงานบริการที่จริงใจ ซื่อสัตย์ เพื่อให้บรรลุภารกิจสำคัญของบริษัท นั่นคือ “ความพึงพอใจของลูกค้า”

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมให้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว สัมมนา ศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ แก่ลูกค้าหลากหลายองค์กรไม่ว่าจะเป็นบริษัท ห้างร้าน หน่วยงานเอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กรมูลนิธิต่างๆ หน่วยงานภาครัฐ ราชการ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย ที่พร้อมให้เราดูแลบุคคลากรของท่าน หรือท่านเป็นกลุ่มบุคคล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน กลุ่มกิจกรรมต่างๆ ที่สนใจและชื่นชอบการท่องเที่ยวเฉพาะกลุ่มของตัวเองแบบส่วนตัว (Private Group) เราก็ยินดีให้คำปรึกษาและบริการอำนวยความสะดวกให้ทุกๆ โอกาส